UBND thị trấn Vinh Quang tổ chức hội nghị giao ban công tác CCHC, chuyển đổi số, đề án 06 quý I năm 2024, triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới.

05/04/2024 15:25 21 lượt xem

Ngày 18/3/2024, UBND thị trấn đã tổ chức hội nghị giao ban công tác CCHC, chuyển đổi số, đề án 06 quý I năm 2024, triển khai nhiệm vụ  trong thời gian tới. Đồng chí Hoàng Văn Tuyên –Chủ tịch UBND thị trấn chủ trì hội nghị. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phan Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND thị trấn, các đồng chí trong Ban chỉ đạo CCHC thị trấn, Ban chỉ đạo, Ban điều hành Chuyển đổi số, Tổ đề án 06 thị trấn.

Trong quý I năm 2024, Ủy ban nhân dân thị trấn đã chủ động và tích cực trong việc xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai thực hiện các nội dung, nhiệm vụ, chương trình về công tác CCHC, chuyển đổi số, đề án 06, nhờ vậy công tác CCHC, chuyển đổi số, đề án 06 trên địa bàn đã có những chuyển biến tích cực.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Phan Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND thị trấn đề nghị trong thời gian tới các ngành, đoàn thể, các thôn/tổ dân phố cần nỗ lực quyết tâm hơn nữa khắc phục những tồn tại hạn chế trong công tác CCHC, trong công tác thực hiện Đề án 06, trong việc cấp Căn cước công dân, hướng dẫn cài đặt và kích hoạt định danh điện tử. h. Tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền sâu rộng và có hiệu qua trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội và thông qua các hội đoàn thể tiếp tục thực hiện CCHC, Đề án 06

Nguyễn Thúy - Văn phòng HĐND - UBND