UBND THỊ TRẤN VINH QUANG - HOÀNG SU PHÌ

02/04/2024 09:38 24 lượt xem

Chiều ngày 28.3.2024 Thị trấn Vinh Quang tổ chức sơ kết BCH Đảng bộ thị trấn lần thứ 59 (mở rộng) Đồng chủ trì hội nghị các Đ/c TTr. Đảng ủy Đ/c Phan Thanh Tùng -UV BCH  huyện ủy  - Bí thư Đảng ủy thị trấn ; Đ/c Bùi Thị Hiển - Phó bí thư Đảng ủy TT; Đ/c Hoàng Văn Tuyên - Chủ tịch UBND TT. Dự hội nghị có các Đ/c TTr. UBND, các đ/c UV BCH, cán bộ công chức thị trấn, lãnh đạo trường trên địa bàn cán bộ không chuyên trách thị trấn, bí thư, tổ trưởng các tổ dân phố, thôn. Tại hội nghị đã triển khai cụ thể, chi tiết các nội chương trình đề. Các ý kiến thảo luận. Chủ trì hội nghị đã tóm tắt và làm rõ các ý kiến tại hội nghị và đưa ra phương hướng thực hiện các nhiệm vụ trong quý 2 năm 2024 và trao giấy khen Huyện tặng cho 01 tập thể và 02 cá nhân về " Học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh"

Vương Bé - Chủ tịch HND thị trấn