UBND huyện tổ chức lễ ra quân tổng vệ sinh môi trường sau tết đinh dậu 2017

24/02/2017 00:00 242 lượt xem

Ngày 20/02, UBND huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức lễ ra quân tổng vệ sinh môi trường sau tết Đinh Dậu 2017. Dự buổi lễ phát động có các đồng chí Thèn Ngọc Minh - Chủ tịch UBND huyện; Trần Quang Bằng – Phó chủ tịch HĐND huyện; Triệu Sơn An - Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức người lao động các cơ quan, đơn vị trường học đóng trên địa bàn thị trấn Vinh Quang.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Triệu Sơn An - Phó Chủ tịch UBND huyện đã kêu gọi các cấp, các ngành, các tổ chức cá nhân trên địa bàn huyện cần quan tâm hơn nữa tới vấn đề vệ sinh môi trường; đưa các thông tin về bảo vệ môi trường trong các buổi hội họp; thường xuyên tổ chức và phát động phong trào dọn vệ sinh lòng đường, hè phố, trồng và chăm sóc cây xanh, tuyên truyền cho mọi người dân cùng tham gia thực hiện. Qua đó tạo môi trường sống ngày càng trong lành, sạch đẹp, văn minh.

Đồng chí Triệu Sơn An - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ phát động.

Ngay sau lễ phát động, Hơn 500 cán bộ công chức, viên chức người lao động các cơ quan, đơn vị, các em học sinh trên địa bàn thị trấn Vinh Quang đã tiến hành tổng vệ sinh môi trường, thu gom xử lý rác thải trên tất cả các trục đường chính, đường ngõ, đường vào nhánh hộ, khuôn viên công cộng và các khu vực thường xuyên bị ô nhiễm; khơi thông cống rãnh, hệ thống thoát nước, vệ sinh lòng suối… trên địa bàn từng khu phố của thị trấn Vinh Quang.

Các em học sinh đang quét dọn đường phố.

Đây là những hoạt động thiết thực góp phần tạo mỹ quan, môi trường xanh sạch đẹp, đồng thời nâng cao nhận thức của nhân dân về trách nhiệm giữ gìn vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện ngày một xanh - sạch - đẹp, thân thiện với môi trường.

Bình Tài