THÔNG BÁO “Về việc treo cờ tổ quốc và vệ sinh môi trường”

14/04/2020 00:00 208 lượt xem

Thực hiện kế hoạch số: 01/KH – BTTKT ngày 20 tháng 9 năm 2019. Kế hoạch tuyên truyền đại hội đảng các cấp tiến tới đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 trên địa bàn thị trấn Vinh Quang

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thị trấn tiến tới đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện Hoàng Su Phì lần thứ 21 nhiệm kỳ 2020  2025 và đại hội đảng các cấp.

UBND Thị Trấn  thông báo  tới các cơ quan đơn vị, lực lượng vũ trang, và nhân dân trên địa bàn Thị Trấn tổ chức treo cờ quốc từ ngày 25/3/2020 đến hết ngày 30 tháng 12 năm 2020 và tổ chức lao động tổng vệ sinh khuôn viên các cơ quan đơn vị, lực lượng vũ trang các hộ gia đình và tại các trục đường, nơi công cộng trên địa bàn tổ dân phố, thôn song trước ngày 15 thang 4 năm 2020 để chào mừng đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

Riêng công tác vệ sinh môi trường đề nghị các cơ quan đơn vị, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp các tổ dân phố, thôn và nhân dân thường xuyên tổ chức tổng vệ sinh khuôn viên tại các cơ quan, đơn vị công tác và tại nơi cư trú trên địa bàn thị trấn Vinh Quang trong khi lao động vệ sinh môi trường yêu cầu thực hiện đúng quy định của bộ ý tế cách nhau tối thiểu 2 mét và yêu cầu đeo khẩu trang.

Trên đây là thông báo và đề nghị các tổ chức cá nhân nghiêm túc thực hiện sự chỉ đạo của UBND thị Trấn Và nghĩa vụ công dân nơi cư trú.